LANLONG Brand

Total number of items: 0

LANLONG TOOLS là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. LANLONG được Công ty TNHH Công cụ LANLONG của Anh ủy quyền phát triển tại Trung Quốc. Công ty có trụ sở tại thành phố Dongyang, tỉnh Chiết Giang, nơi có rất nhiều những người thợ thủ công. LANLONG thiết kế và sản xuất rất nhiều các dụng cụ khác nhau bao gồm: dụng cụ điện, đo lường, điện tử, dụng cụ làm vườn,... Lanlong Tools đã thiết lập một mạng lưới bán hàng hoàn chỉnh và một đội ngũ dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ ở tất cả các tỉnh và thành phố ở Trung Quốc cũng như các khu vực khác.

Tất cả các sản phẩm của LANLONG đều thông qua chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004, v.v. 

Danh sách sản phẩm

If you want to find LANLONG products in Vietnam, contact Metalworking tools Store in VietNam that is a distributor of roducts in Vietnam. We are currently distributing 0 of LANLONG's most popular products.