ECONOW Brand

Total number of items: 0

Giới thiệu về ECONOW

“Tiêu dùng xanh” đang là xu hướng tiêu dùng tiến bộ của thời đại hiện nay, nhất là khi vấn đề môi trường và sức khỏe con người đang trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết. Kết quả khảo sát của Trường đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh cho thấy 82,3% người có xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh và 88% người được phỏng vấn dự báo xu hướng tiêu thụ sản phẩm xanh sẽ tăng trong thời gian tới. Một trong những đặc trưng của “tiêu dùng xanh” là việc sử dụng các sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm sinh thái, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm xanh

ECONOW sản xuất các sản phẩm đáp ứng yêu cầu "tiêu dùng xanh"

Là một người trẻ với khát khao về mô hình cuộc sống xanh, có mong muốn được sử dụng những sản phẩm không chứa các chất độc hại tới sức khỏe con người, Lê Quang Huy và các đồng nghiệp của mình – những người có cùng chí hướng về một sự phát triển bền vững đã cùng nhau tạo dựng thương hiệu ECONOW. Tên gọi ECONOW xuất phất từ hai chữ tiếng Anh: “ecology” (có nghĩa là sinh thái) và “now” (là hiện tại). Hướng tới các sản phẩm tự nhiên, hướng tới bảo vệ hệ sinh thái hiện nay chính là mục đích mà ECONOW theo đuổi.

Sản phẩm thân thiện môi trường

Đũa gỗ tách là sản phẩm nổi bật của ECONOW

Đúng như tên gọi của mình, ECONOW tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tiêu dùng có nguyên liệu từ môi trường tự nhiên, không sử dụng hóa chất và thân thiên với môi trường. Đũa gỗ tách sử dụng một lần xuất Nhật là sản phẩm nổi bật nhất của ECONOW hiện nay nhờ việc áp dụng các dây truyền và công nghệ tiên tiến tới từ “đất nước mặt trời mọc”.

Đối tác của ECONOW


Sản phẩm thiên nhiên

ECONOW cùng đối tác cho ra đời những sản phẩm từ gỗ tự nhiên
 
Để hiện thực hóa kế hoạch của mình, ECONOW đã hợp tác cùng Công ty TNHH gỗ P&T trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, P&T tự hào là thương hiệu Việt Nam đã và đang chinh phục được các thị trường khó tính nhất về an toàn cho người sử dụng (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Châu Âu). ECONOW và P&T đã cùng nhau phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sản xuất và người tiêu dùng, cung ứng ra thị trường các sản phẩm từ gỗ rừng trồng như: Đũa gỗ tách, thìa gỗ, dao gỗ, dĩa gỗ, que kem, que y tế,.... dùng 1 lần. Với quy mô sản xuất trên 20 triệu sản phẩm mỗi tháng. 

Quy mô nhà máy


Nhà máy sản xuất

Nhà máy có diện tích 15.000 m2
 
Sản phẩm của ECONOW được sản xuất tại nhà máy có diện tích 15.000 m2, trang bị dây truyền sản xuất hiện đại khép kín và tự động được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ công nhân tại nhà máy đều được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện, trau dồi kỹ năng, tay nghề để đảm nhận, đáp ứng và phát triển công việc của mình.

You can learn more about the ECONOW brand on the official website at :https://econow.vn

Danh sách sản phẩm

If you want to find ECONOW products in Vietnam, contact Metalworking tools Store in VietNam that is a distributor of roducts in Vietnam. We are currently distributing 0 of ECONOW's most popular products.