Bộ tháo bu lông ốc vít gãy 5 chiếc King Toni 11205SQ

Bộ tháo ốc vít gãy 5 mũi King Tony 11205SQ giúp bạn tháo những chiếc bu lông ốc vít bị gãy hỏng hay bị toét đầu mũ không thể tháo bằng các dụng cụ thông thường.

Mã sản phẩm: 4710591969001, ID: 66

Đánh giá : 4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất : King Tony

Model : 11205SQ

Xuất xứ : Đài Loan

Còn hàng

Giá: 185 000 VND 140 000 VND / 1 bộ

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0966.404.460

Bộ tháo ốc vít gãy KingTony 11205SQ với 5 chiếc giúp bạn dễ dàng tháo ốc vít gãy với nhiều hình dạng đầu mũ ốc vít khác nhau.

Công dụng

Bạn vặn bu lông ốc vít quá tay bị gãy.
Bu lông ốc vít lâu ngày bị gỉ sét không thể tháo rời khiến bạn phải có dùng lực xoay mạnh làm cho bu lông bị gãy.
Bạn sử dụng những chiếc cờ lê không vừa đầu mũ bu lông, hay sử dụng không đúng dụng cụ mở bu lông như kìm khiến cho chiếc bu lông của bạn bị toét đầu mở và không làm sao mở được chiếc bu lông đó.
Những chiếc vít gỉ sét cứng đầu sẽ rất dễ làm toét đầu vít khi bạn cố mở.
Bạn sử dụng tuốc nơ vít ngoại cỡ so với đầu vít cũng khiến đầu vít bị toét.
...
Đó là nhiều tình huống sẽ làm bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Nếu bạn không có những dụng cụ chuyên dụng thì ngoài việc mất thời gian cũng rất dễ làm hỏng cả chiếc máy của bạn hay càng làm công việc trở nên tồi tệ hơn. Thực tế những tình huống như trên lại xảy đến khá nhiều.
Bộ tháo bu lông ốc vít gãy King Tony 11205SQ chính hãng của King Tony là dụng cụ chuyên dùng để tháo những chiếc bu lông, ốc vít bị hỏng, gãy ra 1 cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của bộ tháo bu lông ốc vít gãy 5 chiếc King Tony 112105SQ

 • Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim thép rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường dầu nhớt, ẩm ướt.
 • Có 5 mũi với các kích thước khác nhau giúp bạn sử dụng được linh động hơn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản trong hộp dụng cụ và mang theo bên người khi làm việc. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

Thông số sản phẩm:

 • Kích thước: 90x55x15mm
 • Màu sắc: Xanh, đen.
 • Kích thước các mũi: 1/8" - 1/4", 1/4" - 5/16", 5/16" - 7/16", 7/16" - 9/16", 9/16" - 3/4".
 • Chất liệu: Hợp kim thép cao cấp.

Đôi điều về thương hiệu King Tony

King Tony được thành lập năm 1976 tại Đài Loan, ban đầu là một nhà máy rèn nóng sản xuất cho thi trường trong nước. Với phương châm tạo ra những dụng cụ cầm tay chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp, công cụ King Tony không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn DIN (Đức) và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.) mà còn vượt quá tiêu chuẩn đó. King Tony luôn cam kết và mang lại hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu King Tony cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ tháo bu lông ốc vít gãy 5 chiếc King Toni 11205SQ

Kích thước sản phẩm 55 mm x 90 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 150 mm x 20 mm
Khối lượng 100 g
Số lượng món 5

Cách tháo ốc gãy bằng mũi taro ren ngược

Hướng dẫn tháo ốc gãy bên trong bằng các mũi taro ren ngược của Đài Loan như Licota, Top

Trong video này, bộ dụng cụ tháo vít gãy của Top TAP-50004 được sử dụng để tháo ốc gãy ngậm ở một máy bơm nước. Bộ dụng cụ của một số hãng khác như Licota cũng có cấu tạo tương tự là một chiếc taro ren ngược . Bằng cách chọn mũi khoan có đường kính phù hợp (trong video là mũi khoan Berrylion đen ) để khoan lỗ mồi rồi dùng tay vặn ngược cho đến khi tạo mối gắn kết với bu lông gãy bên trong thì dùng tay quay để vặn ngược bulong gãy ra, ta có thể yên tâm vì càng vặn liên kết giữa mũi tháo và bu lông gãy càng chặt.

Hỏi đáp và bình luận

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này