Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít mũi khoan chuôi lục 105° có tay ghì

Dễ dàng khoan và bắt vít ở các góc hẹp với dụng cụ chuyển hướng mũi vít, kèm theo tay cầm chắc chắn và 4 mũi vít.

Mã sản phẩm: BCHX02D, ID: 209

Đánh giá : 4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất : QST EXPRESS

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng khoan, dễ dàng bắt vít các góc hẹp mà phương thẳng không thao tác được
 • Dễ dàng thay thế mũi khoan, mũi vít với đầu thay nhanh từ tính
 • Thiết kế hai hướng bắt tay cầm thuận lợi
 • Kèm theo sẵn 4 mũi bắt vít

Còn hàng

Giá: 119 000 VND 99 000 VND / 1 bộ

Đặt hàng
 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi ngay 0966.404.460

Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105° chuôi lục giác thích hợp sử dụng cho các máy bắn vít mini, máy khoan dùng để thao tác các góc hẹp mà phương thẳng của máy không thể thực hiện được. Thiết kế hiệu quả với tay cầm chắc chắn cho cả hướng phải và hướng trái. Ngoài ra còn kèm theo 4 mũi vít thông dụng nhất. Sản phẩn làm từ hợp kim thép của hãng QST, hàng trung ương TQ

Trong khi lắp láp chế tạo đồ vật hoặc sửa chữa nhà cửa, ta rất sợ các góc chết mà hướng thẳng của tô vít, trục máy khoan không thể thao tác được. Với dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105° ta hầu như loại bỏ những phiền toái đó. Sản phẩm có thiết kế với đầu vào là một chuôi lục giác có thể cắm vừa vào các loại máy khoan tay hoặc chuôi tô vít thông dụng, thông qua một cơ cấu cơ khí được làm bằng hợp kim thép CrV mà chuyển hướng ở đầu ra. Đầu ra là một ổ lục giác 6 lý thay nhanh có từ tính có thể cắm vừa các loại đầu vặn vít, đầu tẩu bắn tôn, mũi khoan chuôi lục.

Dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105 độ
Dụng cụ chuyển hướng mũi vít  105°

Ứng dụng của đầu đổi hướng

Minh họa ứng dụng dụng cụ chuyển hướng mũi vít một cách linh hoạt để hóa giải khó khăn trong nhiều tình huống

Cũng giống như việc mua bảo hiểm, sự có mặt của bộ dụng cụ này trong thùng đồ nghề của bạn sẽ khiến bạn không còn lo lắng và tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong những tình huống khó khăn. Sản phẩn này không chỉ nên có ở nhà mà còn nên mang theo thiết yếu cho một số nghề đòi hỏi phải lắp đặt, sửa chữa ở nơi mà ta chưa được khảo sát kỹ.

So với một số sản phẩm có công năng đổi hướng lực xoáy thì sản phẩm này có một sự nổi trội, đó chính là chiếc tay cầm kèm theo. Với khả năng có thể bắt linh hoạt bên phải hoặc bên trái, bạn có thể vừa vặn vừa giữ được đầu mũi vít để đảm bảo khi vặn không bị tuột vít. Bạn có thể gia tăng lực đè nén nếu cần. Và cuối cùng, dù bạn thuận tay phải hay tay trái thì chiếc tay cầm này đều phù hợp với bạn.

Để bạn dễ hình dung, dưới đây là bức hình chi tiết các kích thước của sản phẩm:

Các kích thước trong bộ dụng cụ điều hướng

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, nhà sản xuất QST còn tặng bạn 4 đầu vít hai cạnh và 4 cạnh chuôi lục giác, để bạn có thể sử dụng ngay sản phẩm này mà không lo mình chưa có sẵn đầu vít.

Khi sử dụng với máy khoan để khoan góc khó, bạn hoàn toàn yên tâm không sợ kẹt hay nhanh hỏng bởi vì cơ cấu cơ khí đổi hướng được chế tạo từ hợp kim thép Crôm Vanađi danh tiếng  có thể chịu được tốc độ quay đến 2000 vòng mỗi phút. Hợp kim này cũng giúp dụng cụ chuyển hướng mũi vít này không bỉ gỉ sét khi bạn để lâu không dùng.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít mũi khoan chuôi lục 105° có tay ghì

Kích thước sản phẩm 136 mm x 60 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 80 mm x 60 mm
Khối lượng 248 g
Số lượng món 6
 • Vật liệu chế tạo: hợp kim thép cứng Crôm-Vanađi được nhiễm từ
 • Góc chuyển hướng : 105°
 • Chuôi: lục giác H1/4 inch, tức 6.35mm
 • Đầu vít đi kèm: PH1, PH2, PZ1, PZ2
 • Chiều dài tay cầm: 68mm
 • Chiều dài dụng cụ: 136mm

Hỏi đáp và bình luận

Quý vị có thể bình luận hoặc nêu các câu hỏi đáp về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này